GIÁO XỨ

Lời ngỏ

Ngày đăng:13-04-2017 |10:45 AM | 2897 Lượt xem

LỜI NGỎ

        Kính thưa quý vị xa gần

        Ban điều hành trang xin có đôi lời bày tỏ để quý vị:

       Trang web này http://phunhai.net được tạo lập và duy trì bởi tình yêu, lòng tự hào của một vài người con về quê hương Phú Nhai, nơi có Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội. Các thành viên sáng lập gồm Đinh Trung Kiên, Đinh Hữu Tuyền (nhà báo, nhiếp ảnh gia) và Đinh Ngọc Thuấn.

        Các thành viên ban biên tập đã thu thập tin tức, hình ảnh,…liên quan đến quê hương và post lên để chia sẻ với mọi người. Trang phunhai.net cũng muốn giúp những người con hiện đang xa quê và những người quan tâm được cập nhật những sự kiện diễn ra tại quê nhà. Do đó trang web này chỉ có tính chất chia sẻ, không có mục đích thể hiện tiếng nói, phản ánh quan điểm của Cha xứ hay Hội đồng mục vụ giáo xứ.  Hơn nữa, đây được coi như một trang thử nghiệm, tiến tới việc thành lập một website chính thức – là cổng thông tin của giáo xứ Phú Nhai.

       Vì khả năng hạn hẹp và thời gian không cho phép nên việc biên tập sẽ không tránh được những thiếu sót. Kính mong quý vị lượng thứ cho chúng tôi. Chúng tôi cũng  chân thành đón nhận những ý kiến đóng góp, những tin tức, những chia sẻ liên quan. Mọi đóng góp xin gửi về [email protected].

       Hy vọng với sự đóng góp của quí vị, trang web này sẽ ngày một hoàn thiện, và website chính thức của Giáo xứ sẽ ra đời trong thời gian không xa. 

Xin chân thành cảm ơn!

Ban quản trị.

Email: [email protected]

          [email protected]

Chia sẻ

Ý kiến phản hồi