GIÁO XỨ

Những hoạt động tổng kết Học kỳ I – Năm học Giáo lý 2017- 2018 và Hội Chợ Xuân

Ngày đăng:19-02-2018 |8:56 AM | 1754 Lượt xem

Trong những ngày cuối năm 2017 và đầu năm 2018, một số hoạt động của Ban giáo lý, trong sự quan tâm của Cha xứ, sự hướng dẫn của Cha phó và sự đồng hành của thầy xứ, đã diễn ra để tổng kết học kỳ I năm học giáo lý cho hơn 800 học sinh giáo lý của Giáo xứ Phú Nhai.

Ngoài việc được khảo và thi kiến thức giáo lý, các em thiếu nhi còn được tham gia vào loạt các trò chơi vận động ngoài trời như kéo co, đá bóng, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm... Ngày mùng 3 tết, các em được tham gia hội chợ Xuân bằng chính những phiếu lễ đã được phát hành trước đó để thưởng cho các thiếu nhi năng đi tham dự các Thánh lễ ngày thường.

Nổi bật trong năm nay, là đợt phát hành 3000 phiếu dự thưởng (xổ số)  với mục đích vui chơi đồng thời vận động sự quan tâm chung và cao độ của mọi thành phần trong giáo xứ tới ban giáo lý và đoàn thiếu nhi. Vào hồi 19 giờ mồng 3 tết, Cha xứ, cha phó và quý chức ban hành giáo các giáo họ đã bốc thăm để trao giải cho các phiếu dự thưởng trúng số.

Tạ ơn Chúa về tinh thần chung của cộng đoàn Giáo xứ, xin tri ân Cha xứ, Cha phó, thầy xứ, quý chức, ban giáo lý, ban quản giáo, quý anh chị giáo lý viên và toàn thể cộng đoàn, đặc biệt là quý ân nhân đã chung tay tạo nên những chương trình và hoạt động bổ ích cho đoàn thiếu nhi giáo xứ. Hy vọng mỗi thiếu nhi đều cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương này mà nỗ lực hăng say học hỏi giáo lý và tham dự thánh lễ với tâm tình tạ ơn Thiên Chúa là Cha yêu thương.

 

 

Chia sẻ
Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi