GIÁO XỨ

Phú Nhai: Khai giảng khóa Sư Phạm Giáo Lý 2019

Ngày đăng:03-07-2019 |10:11 AM | 840 Lượt xem

Phú Nhai: Khai giảng khóa Sư Phạm Giáo Lý 2019

 

Lúc 18h00 thứ Hai, ngày 01.7.2019, được sự quan tâm, cho phép của Cha Đặc Trách Giuse, Ban Giáo lý đã tổ chức khóa học Sư Phạm Giáo Lý Hồng Ân.

 

Hiện diện trong lễ khai giảng có Cha Đặc Trách Giuse, Thầy xứ, quý Dì, Ban Nghiên Huấn, các anh chị giáo lý viên, và nhất là sự hiện diện thật đông đảo của 160 học viên tham gia khóa học.

 

Vũ điệu chủ đề: “Hiệp nhất phục vụ” được các anh chị Huynh Trưởng biểu diễn đã khởi đầu cho buổi lễ khai giảng. Sau đó, toàn thể cộng đoàn xin ơn Chúa Thánh Thần thánh hóa.

 

Kế đó, dựa vào chủ đề của khóa học: “Cho thì có phúc hơn là nhận” (Cv 20,35), Cha đã chia sẻ cho các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc sống phục vụ, cụ thể là việc chuyển trao đời sống đức tin. Đồng thời, Cha cũng nêu lên ý nghĩa và sự cần thiết của việc đào tạo Giáo Lý Viên để giúp các em học viên ý thức về sứ mạng và bổn phận của mình.

 

Xin Chúa, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, Thánh Cả Giuse, các Thánh Tử Đạo quê hương chúc lành cho khóa học này được diễn ra tốt đẹp, và đem lại nhiều hoa trái.

 

Sau đây là một số hình ảnh:

 

TT Phú Nhai

Chia sẻ
Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi