GIÁO XỨ

THÁNH LỄ TẠ ƠN - TÂN LINH MỤC ĐAMINH GIUSE ĐINH VĂN HUỲNH, O. CARM.

Ngày đăng:01-09-2018 |5:44 PM | 1021 Lượt xem

Sáng hôm nay, vào lúc 9g00 tại Vương Cung Thánh Đường Phú Nhai, Tân Linh Mục Đaminh Giuse Đinh Văn Huỳnh - Tu sĩ Dòng Cát Minh, là người con quê hương Giáo xóm Nam, họ nhà xứ Phú Nhai, Cha là 1 trong 2 Tân Linh Mục mới được truyền chức linh mục bởi Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước, Giám mục Giáo phận Phú Cường ngày 17/8/2018. Hôm này, Cha trở về quê hương để dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và cầu nguyện cho những người thân và quê hương.

Cùng đồng tế với Cha mới, có Cha Giuse Quản Hạt chánh xứ, Cha Phó, Thầy Phó tế, Quý Cha Quê hương, Cha khách, đặc biệt có sự hiện diện của Cha Stêphanô Lê Thành Tựu, O.Carm - Giám đốc đồng hành và Cha mới Gioan B. Phạm Trọng Tình, người cũng vừa mới được thụ phong linh mục cùng với Cha Đaminh Giuse Đinh Văn Huỳnh ngày 17/8/2018 vừa qua.

Thánh lễ được diễn ra long trọng, sốt sắng. Cuối Thánh lễ sau khi Cha mới nhận quà tặng chúc mừng của HĐMV Giáo xứ, thân nhân.... Cha mới chia sẻ tâm tình và ngài có lời cảm ơn đến Quý Cha, Quý tu sĩ nam nữ và cộng đoàn. Thánh lễ kết thúc lúc 11g00'. Quý Cha và cộng đoàn dùng bữa tiệc mừng chung chia niềm vui với Tân linh mục và Gia đình tại Trung tâm mục vụ Giáo xứ. 

Xem thêm hình ảnh (Hữu Tuyền)

Chia sẻ
Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi