GIÁO XỨ

THIẾU NHI GIÁO XỨ NHẬN KHĂN QUÀNG TNTT

Ngày đăng:08-10-2018 |8:05 AM | 766 Lượt xem

THIẾU NHI GIÁO XỨ NHẬN KHĂN QUÀNG TNTT
Trong thánh lễ thiếu nhi lúc 7 giờ 30 phút sáng Chúa Nhật ngày 7/10/2018, ngày lễ Đức Mẹ Mân Côi, 900 chiếc khăn với đủ các màu sắc của các ngành trong phong trào Thiếu nhi Thánh Thể ( TNTT) đã được trao cho đoàn thiếu nhi giáo xứ bởi cha phó Giuse Nguyễn Văn Thịnh, đặc trách giáo lý. 

Đây là một sự hưởng ứng đối với việc thiết lập và phổ biến phong trào TNTT trên toàn giáo phận. Với việc mang trên mình chiếc khăn với một màu sắc ý nghĩa, mỗi thiếu nhi sẽ ý thức hơn vai trò của người TNTT và sứ mạng tông đồ của mình. Qua đó, ban giáo lý, quý thầy, quý dì và cha phó Giuse muốn khích lệ các em hăng say học hỏi giáo lý, tham dự thánh lễ và rước lễ. Để rồi từng thiếu nhi sẽ nhờ quyết tâm của bản thân và ơn Chúa giúp sức mà sống đời chứng nhân: hy sinh, phục vụ, cầu nguyện và làm việc bác ái phù hợp với độ tuổi của mình. 
Nhìn chung thiếu nhi toàn xứ rất hồ hởi và hãnh diện về chiếc khăn của mình. Buổi học ngày hôm nay, các em cũng đeo khăn tới lớp rất đầy đủ và đẹp đẽ. 

Hy vọng rằng với những nỗ lực của những người hữu trách và sự nhiệt thành của đoàn TNTT giáo xứ, đặc biệt là sự quan tâm của quý chức và quý phụ huynh, xứ đoàn Mẹ Vô Nhiễm - giáo xứ Phú Nhai sẽ được chính thức thành lập xứ Đoàn trong một ngày sớm nhất.

Xin Mẹ là đấng bảo trợ của giáo xứ và của đoàn TNTT cầu bầu và hướng dẫn đoàn chúng con biết noi gương Mẹ mà yêu mến gắn bó với Chúa Giêsu Thánh Thể, để có thể đem Chúa đến với mọi người xung quanh chúng con. 

 

Chia sẻ
Từ khóa ,

Ý kiến phản hồi