GIÁO XỨ

TOÀN GIÁO XỨ BƯỚC VÀO TUẦN TĨNH TÂM MÙA CHAY 2017

Ngày đăng:03-04-2017 |8:56 AM | 3230 Lượt xem

Thứ hai, 3/4/2017, toàn giáo xứ Phú Nhai bước vào tuần tĩnh tâm Mùa Chay.

Đã trở thành một thói quen đạo đức tốt lành, các ngày trong tuần V Mùa Chay hằng năm được cộng đoàn giáo dân toàn giáo xứ dành để tĩnh tâm nhằm nhìn lại đời sống thiêng liêng trong suốt một năm đã qua và xin ơn biến đổi nhân dịp Mùa Chay thánh.

Kỳ tĩnh tâm năm nay sẽ được diễn ra dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của Cha xứ Đaminh Lê Đức Hòa, cha phó Vinhsơn Trần Đức Văn và thầy phó tế Giuse Hoàng Văn Trường.

Chương trình diễn tiến của các ngày trong tuần: buổi sáng dành cho các bà các chị, buổi chiều dành cho các ông các anh. Mỗi ngày đều có các phần: Nguyện kinh – đi đàng Thánh Giá – nghe sách – Thánh lễ (giảng phòng trong Thánh lễ). Đồng thời quý Cha sẵn sàng ngồi tòa giải tội để từng người có thể đến với Bí Tích Hòa Giải để đón nhận ơn thánh và sự bình an trong tâm hồn.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Vô Nhiễm, ban muôn ơn lành trên mọi thành phần trong giáo xứ chúng ta, cách đặc biệt trong tuần tĩnh tâm này, để thật nhiều hoa trái thiêng liêng được trổ sinh. Ước mong mọi người trong giáo xứ đều chủ động chuẩn bị thật tốt tâm hồn để bước vào Tuần Thánh và mừng lễ Chúa Phục Sinh.

(Mời bấm vào hình để xem toàn album)

Tĩnh tâm giáo xứ 2017

Chia sẻ

Ý kiến phản hồi